Dự án tiêu biểu

Dự án tiêu biểu

Các dự án tiêu biểu gần đây nhất

Project Images

VIETTEL

Là tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực viễn thông tại Việt Nam với lịch sử hình thành và phát triển đáng chú ý. Đọc bài viết này để tìm hiểu thông tin chi tiết.

Project Images

NHTM CỔ PHẦN QUÂN ĐỘI

MB là một định chế vững về tài chính, mạnh về quản lý, minh bạch về thông tin, thuận tiện và tiên phong trong cung cấp dịch vụ để thực hiện được sứ mệnh của mình, là một tổ chức, một đối tác Vững vàng, tin cậy.

Project Images

CTVT ĐIỆN LỰC & CNTT

EVN hiện là một trong số ít các tập đoàn kinh tế nhà nước đã có một hệ thống CNTT và dịch vụ CNTT ứng dụng đầy đủ trong các lĩnh vực hoạt động, cung cấp chính xác và kịp thời thông tin phục vụ công tác quản lý và điều hành sản xuất kinh doanh hàng ngày.

Project Images

CTCP NHA KHOA LẠC VIỆT INTECH

Nha Khoa Lạc Việt là một trung tâm chuyên nghiệp trong lĩnh vực nha khoa, cung cấp các dịch vụ chăm sóc nha khoa đa dạng và chất lượng.

Project Images

CTCP CN & TM SYSTECH

Systech hiện đang là đối tác đáng tin cậy của các doanh nghiệp FDI, các khách hàng lớn như Samsung, LG, Canon, Meiko, Brother, Nidec,…

Project Images

CTCP MED GROUP

MED GROUP là một tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và y tế. Tập đoàn này có thể hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau như bảo hiểm y tế, cung cấp dịch vụ y tế, phát triển và quản lý các cơ sở y tế, nghiên cứu và phát triển dược phẩm và thiết bị y tế, và nhiều hoạt động khác liên quan đến lĩnh vực y tế. bệnh viện đa khoa đã gặp nhiều thách thức và hạn chế trong việc quản lý kinh doanh và tài nguyên.

Project Images

TỔNG CÔNG TY ĐỨC GIANG

Tổng công ty Đức Giang – CTCP (DUGARCO) là một trong những doanh nghiệp hàng đầu của ngành dệt may Việt Nam và là nhà sản xuất, cung cấp hàng may mặc uy tín cho nhiều khách hàng nổi tiếng trên thế giới và trong nước.

Project Images

CTCP TẬP ĐOÀN ASG

Tập đoàn ASG đã xây dựng nên những thành quả đáng trân trọng với 23 công ty thành viên, hơn 2.000 cán bộ nhân viên, chuỗi các trung tâm dịch vụ hoạt động trải dài trên cả ba miền Bắc, Trung, Nam; là đối tác uy tín, tin cậy của các Nhà sản xuất công nghệ cao, các hãng hàng không quốc tế, các hãng vận chuyển lớn trên thế giới tại Việt Nam.

Project Images

TOKYO LIFE

Triển khai và tích hợp hệ thống ERP chuyên nghiệp nhằm quản lý và tối ưu hóa tất cả các nguồn lực cho Tokyo Life.

Project Images

CTCP QUỐC TẾ SAMNEC

Samnec là công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng, phân phối các mặt hàng điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, tin học, viễn thông.

Project Images

CTCP TM & ĐT ĐỨC GIANG

Công ty cổ phần Thương mại và Đầu tư Đức Giang - DGC Selection đơn vị thành viên của Tổng công ty Đức Giang (DUGARCO) – một trong những doanh nghiệp hàng đầu ngành Dệt May Việt Nam.

Project Images

SỞ CÔNG THƯƠNG HƯNG YÊN

Cơ sở dữ liệu ngành Công thương tỉnh Hưng Yên được xây dựng với mục đích cung cấp số liệu thống kê chuyên ngành về công nghiệp, thương mại để phục vụ công tác quản lý nhà nước của Sở Công Thương