Chi tiết dự án

Blog Images

MED GROUP  là một tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và y tế. Tập đoàn này có thể hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau như bảo hiểm y tế, cung cấp dịch vụ y tế, phát triển và quản lý các cơ sở y tế, nghiên cứu và phát triển dược phẩm và thiết bị y tế, và nhiều hoạt động khác liên quan đến lĩnh vực y tế. bệnh viện đa khoa đã gặp nhiều thách thức và hạn chế trong việc quản lý kinh doanh và tài nguyên.

Trước khi hợp tác với THG, Medlatec đã có website nhưng hoạt động chưa hiệu quả, về bố cục và các chức năng chưa hợp lý đã dẫn đến hiệu quả kinh doanh chưa cao, trải nghiệm khách hàng qua web chưa tốt,  Vì vậy, THG đã đề xuất giúp MED GROUP giải quyết hạn chế này bằng cách xây dựng phần mềm website mới hoàn chỉnh hơn, tối ưu hơn, bắt mắt hơn mọi khía cạnh của kinh doanh giúp Medlatec tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn.

THG đã đưa ra giải pháp xây dựng website theo yêu cầu của Medlatec mang lại hiệu suất kinh doanh, trải nghiệm và quảng bá hơn. 

  • Với thiết kế bắt mắt, bố cục hợp lý giúp giữ chân khách hàng 

  • Chứa đựng thông tin đầy đủ và chính xác sẽ tạo ấn tượng tích cực và tăng tính chuyên nghiệp hơn.

  • Tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm (SEO), giúp tăng khả năng xuất hiện trên các kết quả tìm kiếm của Google và các công cụ tìm kiếm khác. Điều này có thể thu hút lượng lớn lượt truy cập tự nhiên từ khách hàng tiềm năng.

  • Mở ra cơ hội cho việc kinh doanh trực tuyến, bán hàng qua mạng và cung cấp dịch vụ trực tuyến, mở rộng doanh số bán hàng và khả năng kiếm lợi nhuận.

  • Giúp Medlatec có thể đo lường hiệu suất của trang web, xem số lượt truy cập, tương tác của người dùng và các chỉ số khác để cải thiện và tối ưu hóa trải nghiệm người dùng.

Việc phát triển xây dựng phần mềm mới của THG giúp Medlatec mang lại nhiều lợi ích cho tập đoàn này trong việc cung cấp dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe. Lượng truy cập tăng lên đáng kể, qua quá trình theo dõi Medlatec cho biết lượng đặt lịch khám trên trang web tăng lên rất nhiều điều đó chứng tỏ việc xây dựng website phù hợp rất quan trọng với doanh nghiệp trong quá trình kinh doanh.

  • Khách hàng: CTCP MED GROUP
  • Thời gian triển khai: 15 tháng
  • Phần mềm: Made by THG