Khách hàng nói về THG

Testimonials Images

Dương Toàn Trung

Phó Tổng Giám Đốc Citicom

THG đã thể hiện sự hiểu biết sâu sắc về nhu cầu và mục tiêu của chúng tôi. Họ không chỉ là đối tác, mà còn là những người đồng hành quan trọng trong việc định hình và thúc đẩy sự phát triển của chúng tôi. húng tôi tin tưởng rằng sự hợp tác với THG sẽ đem lại những giải pháp đổi mới và hiệu quả, giúp CITICOM nâng cao khả năng quản lý dữ liệu và thông tin nhanh chóng, đồng thời tạo ra giá trị bền vững cho doanh nghiệp chúng tôi.

Testimonials Images

Mr. Lương Đình Hùng

Tổng Giám Đốc ASC Group

Sau 10 năm sử dụng giải pháp ERP SAP Business One, đầu năm 2021 chúng tôi quyết định chuyển sang sử dụng giải pháp Odoo do THG triển khai. Odoo là giải pháp rất linh hoạt và tiết kiệm chi phí, dễ dàng triển khai cho 11 chi nhánh của chúng tôi trên toàn quốc. Tính đến nay, chúng tôi đã trải qua giai đoạn triển khai và sử dụng. Sự trải nghiệm đầu tiên của chúng tôi là tích cực, thân thiện và dễ sử dụng. Đội ngũ THG đã giúp ASC vượt qua mọi thách thức và đảm bảo quá trình chuyển đổi diễn ra suôn sẻ.

Testimonials Images

Mr. Nguyễn Cảnh Hồng

Tổng Giám Đốc Eurowindow

Đội ngũ chuyên gia của THG không chỉ có kiến thức chuyên môn sâu rộng mà còn có khả năng giao tiếp xuất sắc, luôn lắng nghe và hiểu rõ nhucầu cụ thể của chúng tôi. Họ đã tạo ra hệ thống DWH mạnh mẽ, tích cực, giao diện thân thiện và dễ sử dụng giúp chúng tôi quản lý vàtruy xuất dữ liệu hiệu quả. Eurowindow rất hài lòng với sự hỗ trợ nhiệt tình và đóng góp của THG trong hành trình của chúng tôi.