Phần mềm- APP- Website theo yêu cầu

  • Trang chủ
  • Phần mềm- APP- Website theo yêu cầu
Blog Images

Phần mềm gắn liền với chúng ta như thế nào?

Phần mềm đã trở thành một phần quan trọng và không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày, gắn liền với chúng ta ở nhiều khía cạnh khác nhau, từ công việc đến giải trí và cuộc sống cá nhân:

  • Ứng dụng như email, tin nhắn điện tử, và các ứng dụng gọi video giúp chúng ta giao tiếp dễ dàng với người thân, bạn bè, và đồng nghiệp ở bất kỳ đâu trên thế giới.
  • Nền tảng học trực tuyến, ứng dụng học ngôn ngữ, và các tài nguyên giáo dục trực tuyến giúp chúng ta tiếp cận kiến thức và học tập mọi lúc, mọi nơi.
  • Các trang web và ứng dụng mua sắm trực tuyến mang lại trải nghiệm mua sắm thuận tiện và đa dạng, từ thực phẩm đến thời trang và sản phẩm công nghệ.
  • Ứng dụng theo dõi sức khỏe, ứng dụng tập luyện, và các thiết bị thông minh giúp theo dõi và quản lý sức khỏe cá nhân.
  • Ứng dụng thanh toán di động, ví điện tử, và các dịch vụ ngân hàng trực tuyến giúp chúng ta quản lý tài chính và thực hiện các giao dịch một cách thuận tiện, ….

Dữ liệu trong DWH chỉ có thể đọc, không được sử dụng để ghi hay update bởi ứng dụng thông thường, nó chỉ được cập nhật/ghi bởi công cụ ETL (Extract Transform Load). DWH giúp các tổ chức, doanh nghiệp thu thập, làm sạch, chuẩn hoá và tổ chức dữ liệu trước khi được chuyển lên các hệ thống khai thác.

Bước tiến sáng tạo cho doanh nghiệp

Phần mềm đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế và xã hội hiện đại, mang lại nhiều lợi ích đối với doanh nghiệp, cộng đồng và cá nhân. Giúp doanh nghiệp cung cấp dịch vụ chất lượng cao hơn thông qua quản lý hiệu quả thông tin, theo dõi khách hàng và tối ưu hóa trải nghiệm người dùng.

Website là giải pháp giúp doanh nghiệp marketing thuận lợi, chăm sóc khách hàng tốt hơn và xây dựng tập khách hàng trung thành. Đối với doanh nghiệp, website chính là bộ mặt đại diện cho thực lực của công ty.


Việc phát triển phần mềm mở ra không gian cho sự sáng tạo. Giải pháp phần mềm giúp doanh nghiệp giải quyết những khó khăn trong quản lý và vận hành. Sử dụng công nghệ để đơn giản hóa và giải quyết nhanh vấn đề, giảm thiểu áp lực cho con người.

Kinh nghiệm các dự án tiêu biểu phát triển phần mềm

MED GROUP có tiền thân là một Phòng Xét nghiệm lâm sàng tổng hợp thành lập ngày 6/3/1996, với nhân lực chỉ có 3 cán bộ, thiết bị chủ yếu làm bằng tay và bán tự động.

Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đã hợp tác cùng THG triển khai lên website dành riêng cho bệnh viện. Từ website khách hàng của Medlatec có thể biết và theo dõi đầy đủ các nội dung bao quát cũng như đặt lịch khám một cách dễ dàng và tiện lợi nhất.


Services Images

TIDG là một dự án website bán hàng được THG xây dựng gần đây. Website bán hàng quần áo Nam kết hợp giữa thiết kế hiện đại, tính năng tiên tiến và sự đa dạng trong sản phẩm. Trang web này không chỉ là một nơi để mua sắm, mà còn là không gian thú vị để thưởng thức xu hướng thời trang mới nhất.Services Images
Services Images

HeraDg là một website bán hàng thời trang nữ mang đến trải nghiệm trực tuyến tuyệt vời với giao diện sang trọng và hiện đại. Mỗi chi tiết được chăm sóc kỹ lưỡng, từ màu sắc cho đến cách sắp xếp, tạo nên không gian mua sắm trực tuyến lôi cuốn. Hệ thống tìm kiếm và bộ lọc thông minh giúp người dùng dễ dàng lựa chọn sản phẩm dựa trên kích thước, màu sắc, giá cả và xuất xứ, tối ưu hóa trải nghiệm mua sắm của họ.

Khách hàng