CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHỤ TÙNG VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT MAST

 • Home
 • CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHỤ TÙNG VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT MAST
Shape Image
Shape Image
Shape Image
Shape Image
Shape Image
Shape Image

MAST là đơn vị tiên phong với hơn 21 năm kinh nghiệm trong ngành hàng phụ tùng – phụ kiện ô tô, Hệ thống phụ tùng ô tô chính hãng MAST là đơn vị nhập khẩu và phân phối các sản phẩm phụ tùng thương hiệu KIA, HYUNDAI, GM, MANDO, CTR, PHC VALEO, ILJIN, PHG, SCHAEFFLER dành cho xe du lịch; các sản phẩm phụ kiện thương hiệu  AUTO CLOVER, 365 AUTO, HIPAS, KORIS, COIDO, VOLCANO, CARORI … dành cho xe du lịch, xe tải và xe khách.

Phụ tùng ô tô MAST trực thuộc Công ty TNHH Thiết bị Phụ tùng và Dịch vụ Kỹ thuật MAST sở hữu kho phụ tùng – phụ kiện ô tô lớn nhất miền Bắc (1.800 m2 x 3 tầng), kho hàng của MAST luôn sẵn sàng với trên 40.000 mặt hàng phụ tùng dành cho các model xe du lịch thông dụng của các hãng Kia, Hyundai…; trên 4.000 mặt hàng phụ kiện thông dụng dành cho các loại xe du lịch, xe tải, xe khách Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ…

MAST tự hào là đơn vị đứng tốp đầu thị trường Việt Nam với hơn 1.000 đại lý chính thức, hơn 10.000 Khách hàng trải khắp 64 tỉnh thành trên cả nước. MAST cam kết luôn cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đúng như Sứ mệnh và Giá trị cốt lõi mà chúng tôi đã đề ra:

 • Sứ mệnh: Luôn là đối tác tin cậy, đồng hành và phát triển cùng với khách hàng trong lĩnh vực phụ tùng – phụ kiện ô tô nhờ khả năng cung cấp tốt nhất các sản phẩm có chất lượng với giá cả hợp lý và dịch vụ bảo hành – hậu mãi chuyên nghiệp.
 • Tầm nhìn: Trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong ngành hàng phụ tùng, phụ kiện ô tô.
 • Giá trị cốt lõi
  • TÂM: MAST luôn lấy chữ TÂM để phục vụ Khách hàng, Đối tác
  • TÍN: MAST luôn lấy chữ TÍN để xây dựng thương hiệu và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ tính mạng của chính mình
  • NHÂN: MAST luôn lấy chữ NHÂN để tạo dựng doanh nghiệp phát triển bền vững và trường tồn

Với phương châm cùng hợp tác – cùng phát triển bền vững, MAST cam kết luôn mang đến cho Quý Đối tác: CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT – GIÁ CẢ HỢP LÝ NHẤT – DỊCH VỤ TỐT NHẤT. MAST rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý Khách hàng – Quý Đối tác.

Các dự án khác của chúng tôi

Contact Image
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Đăng ký sử dụng dịch vụ

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.