CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ ĐỨC GIANG

  • Home
  • CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ ĐỨC GIANG
Shape Image
Shape Image
Shape Image
Shape Image
Shape Image
Shape Image

Công ty cổ phần Thương mại và Đầu tư Đức Giang (TIDG) đơn vị thành viên của Tổng công ty Đức Giang (DUGARCO) – một trong những doanh nghiệp hàng đầu ngành Dệt May Việt Nam. TIDG đã xây dựng được sự chuyên nghiệp hóa trong hoạt động thương mại và hoạt động trong lĩnh vực thời trang. Công ty đã có những bước phát triển ấn tượng: năm 2012 doanh thu đạt 62 tỷ đồng, đến năm 2017 đã đạt con số 350 tỷ đồng và năm 2018 đạt 400 tỷ đồng.

Các lĩnh vực hoạt động chính của TIDG gồm:

  • Kinh doanh sản phẩm may mặc thời trang tại thị trường nội địa qua hệ thống trung tâm thương mại, cửa hàng chuyên doanh, đại lý. Các nhãn hàng do TIDG thiết kế và phát triển kinh doanh như S.PEARL, PAUL DOWNER, FOREVER YOUNG, và mới đây là SMARTSUITS – hàng veston may đo… đã được khách hàng trong nước tin dùng và đánh giá.
  • Kinh doanh hàng may mặc đồng phục văn phòng, đồng phục chuyên ngành và bảo hộ lao động với thương hiệu DUGARCO. TIDG cung cấp những sản phẩm tốt nhất từ khâu lựa chọn nguyên phụ liệu, thiết kế đến sản xuất theo yêu cầu, phù hợp với đặc thù của từng ngành nghề và đã tạo được uy tínvới nhiều khách hàng trong và ngoài nước.
  • Kinh doanh vật tư thiết bị ngành dệt may như máy may các loại, các loại thiết bị là ép hơi, máy kéo sợi, máy dệt, thiết bị hoàn tất các loại…;
  • Kinh doanh thiết bị công nghiệp và dân dụng khác như thang máy, máy điều hoà, máy nén khí…;
  • Làm đầu mối thương mại (ủy thác mua bán hàng hóa, môi giới thương mại và đại lý thương mại);
  • Xúc tiến hoạt động thương mại đối với các sản phẩm dệt may và sản phẩm công nghiệp khác (quảng cáo, tiếp thị, hội chợ và triển lãm …).

Với phương châm phục vụ khách hàng bằng Chất lượng – Giá cả – Dịch vụ, TIDG sẽ đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất với mức giá cạnh tranh và dịch vụ hoàn hảo cùng chế độ bảo hành sản phẩm ưu việt. TIDG mong muốn đặt quan hệ hợp tác về thương mại và đầu tư lâu dài với mọi khách hàng trên cơ sở bình đẳng, tin cậy lẫn nhau và cùng có lợi.

Các dự án khác của chúng tôi

Contact Image
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Đăng ký sử dụng dịch vụ

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.